UB MTTQ huyện Thọ Xuân: Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận năm 2019

Đăng lúc: 06/11/2019 (GMT+7)

Trong 2 ngày 5- 6/11/2019, Ủy Ban MTTQ huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019.

.Tại Hội nghị tập huấn, các học viên được truyền đạt hai chuyên đề: Tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật và công tác hòa giải ở cơ sở ; Triển khai Nghị quyết Đại hội TW MTTQ Việt Nam khóa 9 nhiệm kỳ 2019-2024; Nghị quyết Đại hội MTTQ tỉnh Thanh Hóa lần thứ 14 nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội nghị tập huấn nhằm giúp cho các Chủ tịch, phó Chủ tịch, UB Mặt trận các xã, thị trấn, Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn, khu phố trên địa bàn huyện nắm vững kiến thức về công tác hòa giải ở khu dân cư; Nghị quyết chương trình hành động của Mặt trận các cấp từ đó cụ thể hóa thành những việc làm cụ thể ở khu dân cư; Nhằm ổn định tình hình cơ sở, tạo điều kiện để thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Mặt trận tổ quốc tổ chức. Qua đó tiếp tục phát huy và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần vào hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020. Tiếp tục tuyên truyền về công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao; xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, xã kiểu mẫu. Đặc biệt trước mắt là tập trung tuyên truyền công tác sáp nhập xã, thị trấn; Công tác tuyên tác tuyên truyền chuẩn bị đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân