320957

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, khóa I - năm 2018

Ngày 30/03/2018 09:11:01

Sáng ngày 27/3/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, khóa I – năm 2018 cho gần 90 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Tham dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; cán bộ, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đ/c Lê Thị Thanh Tâm, Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học.

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc mở lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng viên khóa I – năm 2018, trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu về khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và một số quy định về nghiệp vụ công tác Đảng.

Các học viên dự Lễ khai giảng

Trong quá trình học tập, ngoài việc tiếp thu bài giảng trên lớp, các lớp viên sẽ tập trung thảo luận, làm bài kiểm tra cuối khóa và tham gia các hoạt động tập thể. Kết thúc khóa học, những học viên hoàn thành các nội dung học tập, kiểm tra đạt yêu cầu, thực hiện đầy đủ nội quy, quy chế sẽ được cấp giấy chứng nhận, công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết nạp Đảng theo quy định.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, khóa I - năm 2018

Đăng lúc: 30/03/2018 09:11:01 (GMT+7)

Các học viên dự Lễ khai giảng