Huyện ủy Thọ Xuân: Gặp mặt, chúc mừng phong quân hàm Trung tướng

Đăng lúc: 12/04/2019 (GMT+7)

Chiều 11/4/2019, Huyện ủy Thọ Xuân đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Nghĩa, Phó Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Quân ủy Trương ương vừa được Đảng, Nhà nước phong quân hàm Trung tướng.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Mai Anh, PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đình Hải, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện và xã Bắc Lương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Nghĩa được phong quân hàm Trung tướng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, được thăng hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng là thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân tới lực lượng quân đội. Đồng thời cũng là dịp đánh giá ghi nhận những cống hiến của cá nhân Trung tướng Hoàng Văn Nghĩa với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin với Trung tướng Hoàng Văn Nghĩa về kết quả tình hình kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà huyện đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời mong muốn với cương vị của mình và tấm lòng luôn hướng về quê hương, Trung tướng Hoàng Văn Nghĩa tiếp tục quan tâm giúp đỡ, đồng hành cùng sự phát triển chung của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Hoàng Văn Nghĩa trân trọng cảm ơn những tình cảm nồng hậu mà Đảng bộ và nhân dân huyện nhà đã giành cho cá nhân Trung tướng và gia đình. Vui mừng trước sự phát triển của huyện, Trung tướng Hoàng Văn Nghĩa khẳng định sẽ tiếp quan tâm, giúp đỡ để huyện Thọ Xuân ngày càng phát triển phồn thịnh.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thọ Xuân đã tặng Trung tướng Hoàng Văn Nghĩa những món quà ý nghĩa.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân