819852

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy thăm và tặng quà cán bộ lão thành cách mạng

Ngày 30/08/2019 17:01:39

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 30/8/2019, đồng chí Lê Thị Lan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã đến thăm và tặng quà Đ/c Lê Đức tường, cán bộ tiền khởi nghĩa ở xã Thọ Diên, đồng chí Trịnh Đình Dinh, cán bộ lão thành cách mạng ở xã Thọ Lâm và Đ/c Đinh Văn Mai, cán bộ tiền khởi nghĩa ở thị trấn Sao Vàng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ đối với cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Cùng dịp này, UBMTTQ huyện đã thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của 10 xã trong huyện.

Đăng lúc: 30/08/2019 17:01:39 (GMT+7)