Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại xã Xuân Hồng và Thọ Xương

Ngày 17/01/2020 14:26:47

Nhân dịp chuẩn bị đón nguyên đán canh Tý 2020, sáng 17/1/2020, tức 23 tháng Chạp năm Kỷ Hợi, đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân, thăm và tặng quà một số đơn vị. Cùng đi đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, phòng Lao động TBXH, Nội vụ, Công an huyện; Hội nông dân huyện.

Làm việc với lãnh đạo xã Xuân Hồng và Thọ Xương về tình hình tổ chức, triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và các nhiệm vụ cần tập trung ngay trước, trong và sau Tết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động trong công việc của tập thể cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị trên địa bàn.

Đồng chí lưu ý, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Xuân Hồng và Thọ Xương tiếp tục đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020, năm có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thành kế hoạch của nhiệm kỳ 2015-2020 và cũng là năm khởi đầu cho nhiệm kỳ mới 2020-2025. Đối với nhiệm vụ chuẩn bị cho nhân dân vui xuân, đón Tết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị địa phương tập trung rà soát lại đời sống nhân dân, quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Quan tâm động viên tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao đảm bảo vui tươi, lành mạnh; chú trọng công tác bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, ngay sau Tết cần tập trung triển khai các nhiệm vụ ngay từ đầu năm, nhất là việc chỉ đạo nhân dân phát triển sản xuất.

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm tặng quà Ban trị sự Phật giáo huyện, chùa Linh Cảnh xã Xuân Bái và một số đơn vị trong huyện.

Đăng lúc: 17/01/2020 14:26:47 (GMT+7)