Đồng chí Bí thư Huyện uỷ thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại thị trấn Thọ Xuân

Đăng lúc: 27/07/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều 25/7/2020, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở thị trấn Thọ Xuân.

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp thăm hỏi và tặng mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng  cho các gia đình chính sách đó là cụ Vũ Thị Hợi, mẹ liệt sỹ ở khu phố 3 và ông Trịnh Văn Luyến- bệnh binh ở thôn Quân Bình.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các đối tượng chính sách và gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân