Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy

Thực hiện chương trình công tác tháng 12/2019, ngày 9/12/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị để nghe, cho ý kiến về các nội dung: Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu năm 2020; Báo cáo kết quả ước thực hiện thu ngân sách Nhà nước, chi ngân sách huyện, xã năm 2019; dự toán thu ngân sách Nhà nước, chi ngân sách huyện xã và phương án phân bổ ngân sách cấp huyện năm 2020; Báo cáo tình hình thực hiện các chương trình, dự án năm 2019; kế hoạch đầu tư công năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy

Đăng lúc 6 ngày trước · 78 lượt xem

Huyện ủy Thọ Xuân: Quán triệt, triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị

Thực hiện Kế hoạch số 177 ngày 15/11/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 19, nhiệm kỳ 2020- 2025, sáng 4/12/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35- CT/TW của Bộ Chính trị( khóa 12) và kế hoạch tổ chức đại hội Đảng bộ huyện và cơ sở, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đăng lúc 10 ngày trước · 119 lượt xem

HỘI NGHỊ GIAO BAN THƯỜNG TRỰC UBND HUYỆN

Sáng ngày 02/12/2019, Thường trực UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban để nghe và cho ý kiến các báo cáo: Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; Báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được thông báo tại Kì họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX và một số nội dung quan trọng khác. Các đồng chí Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 10 ngày trước · 84 lượt xem

Lễ công bố Nghị quyết của UBTV Quốc Hội về việc sáp nhập xã Xuân Thắng vào TT Sao Vàng, thành lập xã Xuân Sinh và xã Thuận Minh

Cũng trong buổi sáng 1/12/2019, UBND huyện tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc nhập xã Xuân Thắng vào thị trấn Sao Vàng thành thị trấn Sao Vàng. Sáp nhập xã Xuân Sơn và xã Xuân Quang để thành lập xã Xuân Sinh. Sáp nhập xã Xuân Châu và xã Thọ Minh để thành lập xã Thuận Minh.

Đăng lúc 13 ngày trước · 343 lượt xem

Lễ công bố Nghị quyết của UB TV Quốc Hội về việc thành lập xã Phú Xuân

Sáng ngày 1/12/2019, tại Hội trường UBND xã Phú Yên cũ, huyện Thọ Xuân tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của UB TV Quốc Hội về việc thành lập xã Phú Xuân trên cơ sỏ sáp nhập nguyên trạng hai xã Xuân Yên và Phú Yên.

Đăng lúc 13 ngày trước · 176 lượt xem

Lễ công bố Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập xã Trường Xuân

Sáng 1/12/2019, tại hội trường UBND xã Xuân Vinh cũ, huyện Thọ Xuân tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập xã Trường Xuân. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; các đồng chí thành viên BCĐ theo Quyết định số 1591 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đăng lúc 13 ngày trước · 192 lượt xem

Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập xã Xuân Hồng

Sáng 1/12/2019, tại Công sở xã Thọ Nguyên cũ, UBND huyện đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập xã Xuân Hồng.

Đăng lúc 13 ngày trước · 191 lượt xem

Lễ công bố Nghị quyết của UBTVQH về việc nhập xã Hạnh Phúc vào TT Thọ Xuân thành thị trấn Thọ Xuân

Sáng 1/12/2019, tại Hội trường xã Hạnh Phúc cũ, UBND huyện tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của UBTV Quốc hội về việc nhập xã Hạnh Phúc vào thị trấn Thọ Xuân thành thị trấn Thọ Xuân.

Đăng lúc 13 ngày trước · 606 lượt xem

Lễ công bố Nghị quyết của UBTVQH về việc nhập xã Xuân Lam vào thị trấn Lam Sơn thành thị trấn Lam Sơn

Sáng 1/12/2019, tại Hội trường xã Xuân Lam cũ, UBND huyện tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc nhập xã Xuân Lam vào thị trấn Lam Sơn thành thị trấn Lam Sơn.

Đăng lúc 13 ngày trước · 187 lượt xem

LỄ CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT CỦA BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ VIỆC SÁP NHẬP XÃ THỌ THẮNG VÀO XÃ XUÂN LẬP THÀNH XÃ XUÂN LẬP

Sáng 1/12/2019, tại Hội trường xã Xuân Lập, UBND huyện Thọ Xuân tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ Quốc hội về việc sáp nhập xã Thọ Thắng vào xã Xuân Lập, thành lập xã Xuân Lập.

Đăng lúc 13 ngày trước · 122 lượt xem