Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết một số đơn vị trực đêm giao thừa 2020

Tối 24/1/2020 tức 30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi, Thường trực Huyện ủy đã đi chúc tết, động viên các đơn vị trực đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số ban, phòng, ngành có liên quan.

Đăng lúc 1 ngày trước · 36 lượt xem

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà giáo xứ Hữu Lễ xã Thọ Xương

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 20/1/2020 tức 26 tháng Chạp năm Kỷ Hợi, đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc tết linh mục và các chức sắc, bà con giáo dân tại giáo xứ Hữu Lễ xã Thọ Xương.

Đăng lúc 6 ngày trước · 53 lượt xem

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại xã Xuân Hồng và Thọ Xương

Nhân dịp chuẩn bị đón nguyên đán canh Tý 2020, sáng 17/1/2020, tức 23 tháng Chạp năm Kỷ Hợi, đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân, thăm và tặng quà một số đơn vị. Cùng đi đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, phòng Lao động TBXH, Nội vụ, Công an huyện; Hội nông dân huyện.

Đăng lúc 9 ngày trước · 78 lượt xem

Ban Thường vụ Huyện ủy: Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, biểu dương khen thưởng năm 2019 và phát động thi đua năm 2020

Thực hiện chương trình công tác tháng 1 năm 2020, sáng 16/1, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, biểu dương khen thưởng năm 2019 và phát động thi đua năm 2020.

Đăng lúc 10 ngày trước · 96 lượt xem

HĐND huyện Thọ Xuân : Kỳ họp bất thường bầu cử Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chiều 15/1/2020, HĐND huyện Thọ Xuân đã tổ chức kỳ họp bất thường bầu cử Phó Chủ tịch UBND huyện khóa 19, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đăng lúc 11 ngày trước · 165 lượt xem

Đoàn công tác của huyện Thọ Xuân thăm tặng quà Huyện ủy-HĐND- UBND -UBMTTQ huyện, 3 xã và 1 số gia đình hộ nghèo huyện Thường Xuân

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý, chiều 14/1/2020, đồng chí Nguyễn văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác của huyện Thọ Xuân đã đến thăm tặng quà Huyện ủy- HĐND- UBND -UBMTTQ huyện Thường Xuân. Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng ngành có liên quan.

Đăng lúc 11 ngày trước · 44 lượt xem

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống của nhân dân một số địa phương trong huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 14/1/2020, đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân, thăm và tặng quà chúc tết cán bộ lão thành cách mạng tại xã Trường Xuân, thị trấn Thọ Xuân và một số đơn vị. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Công an huyện, phòng Lao động TBXH và Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Đăng lúc 11 ngày trước · 50 lượt xem

Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ tặng quà tại huyện Thọ Xuân

Nhân chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020, chiều 14/11/2019, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã đến dâng hương tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh ở thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, là quê hương đất tổ nhà Lê – nơi sinh ra Anh hùng dân tộc Lê Lợi, nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lừng lẫy vào thế kỷ XV.

Đăng lúc 11 ngày trước · 49 lượt xem

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại thị trấn Sao Vàng

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020, chiều 11/1/2020, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân thị trấn Sao Vàng; thăm và tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa tại thị trấn Sao Vàng và một số đơn vị. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức HUyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, phòng Lao động TBXH, Nội vụ, Công an huyện.

Đăng lúc 14 ngày trước · 78 lượt xem

Huyện ủy Thọ Xuân: Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(3/2/1930 - 3/2/2020) và đón xuân Canh Tý 2020, Sáng 11/1/2020, Huyện ủy Thọ Xuân đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, nguyên Ủy viên BCH Đảng bộ huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 14 ngày trước · 84 lượt xem