Hội nghị trực tuyến toàn quốc để học tập, quán triệt Nghị quyết  Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Ngày 29/6/2018, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc để học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Đăng lúc 6 ngày trước · 53 lượt xem

Kỳ họp thứ 6 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện Thọ Xuân khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 02/7/2018, HĐND huyện Thọ Xuân khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp bất thường) để miễn nhiệm cho thôi làm đại biểu HĐND huyện và chức danh Chủ tịch HĐND huyện và bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đăng lúc 8 ngày trước · 97 lượt xem

Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh với cử tri huyện Thọ Xuân

Để chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khoá XVII, ngày 05/6/2018, tại xã Xuân Tân, tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 13, gồm các ông, bà: Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Ngọc Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Lưu Thị Nga, công chức UBND xã Xuân Bái đã về tiếp xúc với cử tri các xã cụm 5, huyện Thọ Xuân gồm: Thọ Trường, Xuân Vinh, Xuân Tân, Xuân Lai, Xuân Yên, Xuân Lập và Xuân Minh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 109 lượt xem

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy

Sáng ngày 30/5/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị để nghe và cho ý kiến về các nội dung: Kế hoạch tổ chức hội nghị công bố Quyết định khu vực thị trấn Lam Sơn, thị trấn sao vàng và các xã vùng phụ cận đạt đô thị loại IV và xúc tiến đầu tư huyện Thọ Xuân năm 2018; Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam (20/11/1968 – 20/11/2018); Đề án nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Tuyên giáo xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thọ Xuân đến năm 2025. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 139 lượt xem

UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Quyết định 1988/2017/QĐ của UBND tỉnh Thanh Hóa quy định về vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 29/5/2018, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Quyết định số 1988/2017/QĐ của UBND tỉnh Thanh Hóa quy định về vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ cấp huyện về thực hiện Quyết định 1988/2017/QĐ-UBND của UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 148 lượt xem

Hội nghị giao ban Thường trực Huyện uỷ tuần thứ 21

Sáng ngày 26/5/2018, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban tuần thứ 21 để nghe và cho ý kiến về các nội dung: tình hình triển khai 8 hợp tác xã thực hiện mô hình liên kết trồng mía theo chuỗi giá trị với Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn; tình hình triển khai thực hiện Kế hoạch số 135/KH-UBND, ngày 16/8/2017 của UBND tỉnh về xây dựng các mô hình thí điểm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2018 và Quyết định số 335/QĐ-UBND, ngày 24/01/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về giao chỉ tiêu thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố năm 2018; kế hoạch tổ chức Kỷ niệm 80 năm, ngày thành lập Đảng bộ xã Thọ Trường; kỷ niệm 70 năm, ngày thành lập Đảng bộ xã Tây Hồ và 65 năm, ngày thành lập xã Tây Hồ. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 90 lượt xem

Hội nghị giao ban Thường trực Huyện uỷ

Chiều ngày 19/5/2018, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban tuần thứ 20 để nghe và cho ý kiến về các nội dung: tình hình, tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn huyện; phương án giải quyết sạt lở vào khu vực dân cư bên bờ sông Chu thuộc địa bàn xã Xuân Thiên, Xuân Hoà; phương án thi tôt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 và thi vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019; phương án giải thể trường THPT Lê Văn Linh vào các trường THPT trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 112 lượt xem

Thường trực hội đồng nhân dân huyện tổ chức buổi giám sát công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng, sản tại xã Xuân Thành

Chiều ngày 18/4/2018, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Hữu Dũng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác quản lý nhà nước về tài nguyên, khoáng sản tại xã Xuân Thành.

Đăng lúc 2 tháng trước · 164 lượt xem

Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng 19/4/2018, BTV Huyện ủy đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, Lại Thế Nguyên- Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đăng lúc 3 tháng trước · 324 lượt xem

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ

Ngày 29/3/2018, Thường trực Huyện uỷ tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ. Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Phụ trách Đảng bộ huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 3 tháng trước · 206 lượt xem