Hội nghị giao ban Thường trực Huyện uỷ

Chiều ngày 19/5/2018, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban tuần thứ 20 để nghe và cho ý kiến về các nội dung: tình hình, tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn huyện; phương án giải quyết sạt lở vào khu vực dân cư bên bờ sông Chu thuộc địa bàn xã Xuân Thiên, Xuân Hoà; phương án thi tôt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 và thi vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019; phương án giải thể trường THPT Lê Văn Linh vào các trường THPT trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Hội nghị giao ban Thường trực Huyện uỷ

Đăng lúc 3 ngày trước · 43 lượt xem

Thường trực hội đồng nhân dân huyện tổ chức buổi giám sát công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng, sản tại xã Xuân Thành

Chiều ngày 18/4/2018, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Hữu Dũng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác quản lý nhà nước về tài nguyên, khoáng sản tại xã Xuân Thành.

Đăng lúc 1 tháng trước · 106 lượt xem

Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng 19/4/2018, BTV Huyện ủy đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, Lại Thế Nguyên- Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đăng lúc 1 tháng trước · 242 lượt xem

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ

Ngày 29/3/2018, Thường trực Huyện uỷ tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ. Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Phụ trách Đảng bộ huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 143 lượt xem

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, khóa I - năm 2018

Sáng ngày 27/3/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, khóa I – năm 2018 cho gần 90 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Tham dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; cán bộ, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 132 lượt xem

Hội nghị giao ban thường trực Huyện ủy tuần thứ 12

Sáng 25/3/2018, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban tuần thứ 12 để nghe và cho ý kiến về tình hình, kết quả thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện quý I, nhiệm vụ, giải pháp quý II năm 2018. Đồng chí Phạm Mai Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng Bộ huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 102 lượt xem

Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc với xã Thọ Thắng về tiến độ xây dựng nông thôn mới

Sáng 21/3/2018, đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phụ trách Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới huyện,Tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo, hướng dẫn xã Thọ Thắng về đích nông thôn mới năm 2018 đã có buổi làm việc với lãnh đạo xã Thọ Thắng về tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 2 tháng trước · 121 lượt xem

Đồng chí Lê Đình Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Xuân Thiên về tình hình, tiến độ xây dựng nông thôn mới

Sáng 20/3/2018, đồng chí Lê Đình Hải- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ Chương trình PTNN và xây dựng NTM huyện đã làm việc với xã Xuân Thiên về tình hình, tiến độ chương trình xây dựng NTM. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Thái Xuân Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng cụm I; Nguyễn Xuân Hải- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lê Thị Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thành viên tổ công tác theo dõi, hướng dẫn, giúp đỡ xã Xuân Thiên hoàn thành nông thôn mới năm 2018; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Chủ tịch UBMT Tổ quốc và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội hội xã Xuân Thiên.

Đăng lúc 2 tháng trước · 125 lượt xem

Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc với xã Xuân Sơn về chương trình xây dựng nông thôn mới

Sáng 08/3/2018, đồng chí Phạm Mai Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phụ trách Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới huyện,Tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo, hướng dẫn xã Xuân Sơn về đích nông thôn mới năm 2018 đã có buổi làm việc với lãnh đạo xã Xuân Sơn về tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 2 tháng trước · 87 lượt xem

Hội nghị giao ban Thường trực Huyện ủy tuần thứ 11

Chiều ngày 13/3/2018, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban tuần thứ 11 để nghe UBND huyện báo cáo tình hình, tiến độ triển khai thực hiện dự án Cụm công nghiệp – Làng nghề xã Thọ Minh. Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phụ trách Đảng bộ huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 2 tháng trước · 109 lượt xem