Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
189
Hôm qua:
1175
Tuần này:
2941
Tháng này:
31760
Tất cả:
575168

Bắt quả tang một cơ sở chế biến thực phẩm không an toàn tại xã Xuân Khánh

Ngày 09/01/2019 16:31:21

Vừa qua, Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các cơ quan chức năng bắt quả tang một cơ sở đang chế biến hơn 300 kg thực phẩm không bảo đảm ATVSTP tại xã Xuân Khánh.

Bắt quả tang cơ sở chế biến lòng lợn bẩn - Hình 1

Bắt quả tang chế biếnthực phẩm bẩn. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp

Cụ thể, tại chỗ, lực lượng chức năng đã thu giữ 256,7kg lòng lợn đang trong giai đoạn chế biến và 40kg lòng thành phẩm đã qua chế biến, sấy khô không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và 1 sốhóa chấttẩy, tạo màu, chống thối.

Theo lời khai ban đầu của Hoàng Đình Dũng, mỗi ngày cơ sở này chế biến khoảng 200 – 300 kg thực phẩm (chủ yếu là lòng lợn), sau đó vận chuyển ra cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh bán cho thương lái Trung Quốc. Để có nguyên liệu chế biến, Dũng thường đến các khu vực chợ trên địa bàn và Chợ đầu mối để thu mua với giá rẻ sau đó về ngâm hóa chất tẩy, tạo màu và chống thối để sơ chế và bỏ vào lò sấy khô.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân

Bắt quả tang một cơ sở chế biến thực phẩm không an toàn tại xã Xuân Khánh

Đăng lúc: 09/01/2019 16:31:21 (GMT+7)

Vừa qua, Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các cơ quan chức năng bắt quả tang một cơ sở đang chế biến hơn 300 kg thực phẩm không bảo đảm ATVSTP tại xã Xuân Khánh.

Bắt quả tang cơ sở chế biến lòng lợn bẩn - Hình 1

Bắt quả tang chế biếnthực phẩm bẩn. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp

Cụ thể, tại chỗ, lực lượng chức năng đã thu giữ 256,7kg lòng lợn đang trong giai đoạn chế biến và 40kg lòng thành phẩm đã qua chế biến, sấy khô không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và 1 sốhóa chấttẩy, tạo màu, chống thối.

Theo lời khai ban đầu của Hoàng Đình Dũng, mỗi ngày cơ sở này chế biến khoảng 200 – 300 kg thực phẩm (chủ yếu là lòng lợn), sau đó vận chuyển ra cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh bán cho thương lái Trung Quốc. Để có nguyên liệu chế biến, Dũng thường đến các khu vực chợ trên địa bàn và Chợ đầu mối để thu mua với giá rẻ sau đó về ngâm hóa chất tẩy, tạo màu và chống thối để sơ chế và bỏ vào lò sấy khô.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân