419707

Trường Mầm non tư thục Nobel Thọ Xuân

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Đầu tư Hà Thanh đã không ngừng lớn mạnh về qui mô và lĩnh vực hoạt động. Hiện tại Tổng Công ty Đầu tư Hà Thanh là đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành.

Trường Mầm non tư thục Nobel Thọ XuânTrường Mầm non tư thục Nobel Thọ Xuân
Xã Thọ Diên tiếp tục thực hiện các giải pháp đảm bảo VSMT...Xã Thọ Diên tiếp tục thực hiện các giải pháp đảm bảo VSMT trên địa bàn
Khó khăn trong quản lý nguồn gốc thực phẩm tại các chợ...Khó khăn trong quản lý nguồn gốc thực phẩm tại các chợ truyền thống
Hội nghị tập huấn công tác phát ngôn và cung cấp thông tin...Hội nghị tập huấn công tác phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí năm 2018
Khai giảng lớp may công nghiệp cho lao động nông thônKhai giảng lớp may công nghiệp cho lao động nông thôn
Biểu dương khen thưởng hành động dũng cảm của thầy giáo...Biểu dương khen thưởng hành động dũng cảm của thầy giáo Phạm Văn Thiện
Game show truyền hình “Nhà nông tài giỏi” lần thứ II tại...Game show truyền hình “Nhà nông tài giỏi” lần thứ II tại huyện Thọ Xuân
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 14Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 14

Tin văn hóa - xã hội

Công tác xây dựng đảng

Đoàn công tác của Huyện Quế Sơn thăm và làm việc với huyện Thọ Xuân

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày kết nghĩa giữa hai huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam (20/11/1968- 20/11/2018), chiều 30/9/2018, đoàn công tác huyện Quế Sơn do đồng chí Lê Tấn Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện Thọ Xuân về nội dung tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày kết nghĩa giữa huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam với huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía huyện có Đ/c Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đại diện TT HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành có liên quan.

Nông thôn mới

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Thọ lập về tiến độ thực hiện xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 18/01/2018, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ phó Tổ công tác theo Quyết định 382-QĐ/HU, của Ban Chỉ đạo chương trình phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới đã có buổi làm việc với xã Thọ Lập về tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM.