Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, sáng 23/1/2021 tức ngày 11 tháng Chạp năm Canh Tý, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH Thanh Hóa đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống nhân dân và thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại huyện Thọ Xuân. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, sở LĐTBXH. Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện; Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ngành có liên quan.

Tin tức sự kiện

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tình hình sản xuất, đời...Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân tại huyện Thọ Xuân
Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại...Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại Xuân Sinh
Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ XuânHội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân
Huyện Thọ Xuân: Tích cực chuẩn bị các điều kiện gieo cấy...Huyện Thọ Xuân: Tích cực chuẩn bị các điều kiện gieo cấy vụ chiêm xuân
Thị trấn Sao Vàng quan tâm phát triển công nghiệp - TTCN -...Thị trấn Sao Vàng quan tâm phát triển công nghiệp - TTCN - DVTM trên địa bàn
Xã Xuân Lai và Xuân Lập: Ra quân làm vệ sinh môi trường,...Xã Xuân Lai và Xuân Lập: Ra quân làm vệ sinh môi trường, giải phóng hành lang an toàn giao thông
Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại...Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại Xuân Tín
Hội nghị tổng kết Ban chỉ đạo BHXH, BHYT toàn dân huyện năm...Hội nghị tổng kết Ban chỉ đạo BHXH, BHYT toàn dân huyện năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Tin văn hóa - xã hội

Công tác xây dựng đảng

Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại Xuân Sinh

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Kỉ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Tân Sửu 2021, tối 22/01/2021, tại xã Xuân Sinh, UBND huyện Thọ Xuân tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Kỉ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Tân Sửu 2021.

An ninh quốc phòng

Công an huyệnThọ Xuân: Tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid 19 trong tình hình mới

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và các văn bản chỉ đạo của huyện về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, Công an huyện Thọ Xuân đã ban hành công văn hướng dẫn và yêu cầu các Đội, Công an các xã, thị trấn thực hiện các nội dung cụ thể, thiết thực.