1987

Công ty Cổ phần nông sản Phú Gia: Chăn nuôi gà tại huyện Thọ Xuân

Thực hiện Đề án tái cơ cấu nông nghiệp, thời gian qua, với sự đầu tư của các doanh nghiệp, trên lĩnh vực chăn nuôi đã có nhiều dự án phát triển chăn nuôi theo chuỗi quy mô lớn, góp phần tạo ra sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường.

Tin tức sự kiện

Công ty Cổ phần nông sản Phú Gia: Chăn nuôi gà tại huyện...Công ty Cổ phần nông sản Phú Gia: Chăn nuôi gà tại huyện Thọ Xuân
Một số kinh nghiệm trong việc xây dựng trường học sáng,...Một số kinh nghiệm trong việc xây dựng trường học sáng, xanh, sạch, đẹp ở trường Tiểu học Xuân Tân
Huyện Thọ Xuân: Thực hiện nhiều chính sách phát triển cây...Huyện Thọ Xuân: Thực hiện nhiều chính sách phát triển cây ăn quả chất lượng cao
Công tác lập quy hoạch và tổ chức thực hiện quy hoạch XD...Công tác lập quy hoạch và tổ chức thực hiện quy hoạch XD NTM ở huyện Thọ Xuân
Huyện Thọ Xuân huy động nhân dân đóng góp hơn 1.165,5 tỷ...Huyện Thọ Xuân huy động nhân dân đóng góp hơn 1.165,5 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới
Thọ Xuân: Hoàn thành tiêu chí Giao thông trong XD NTMThọ Xuân: Hoàn thành tiêu chí Giao thông trong XD NTM
Huyện Thọ Xuân: Tích cực tuyên truyền, vận động người dân...Huyện Thọ Xuân: Tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện
UBND huyện Thọ Xuân: Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019,...UBND huyện Thọ Xuân: Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Tin văn hóa - xã hội

Ngành GD và ĐT huyện Thọ Xuân chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2019 – 2020

Thời gian qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo sát sao của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, của cấp ủy, chính quyền các địa phương, sự đồng thuận của nhân dân, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh, ngành giáo dục huyện nhà đã đạt nhiều kết quả nổi bật, chất lượng giáo dục được nâng lên, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân trong huyện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra.

Công tác xây dựng đảng

Thọ Xuân: Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 04 của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa

Sáng 14/8/2019, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 04, ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020. Các đồng chí: Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo quản lý về vệ sinh ATTP tỉnh; Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo vệ sinh ATTP tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

An ninh quốc phòng

Công an huyện Thọ Xuân xuống cơ sở làm thẻ căn cước công dân lưu động cho người già, neo đơn

Với phương châm "Trọng dân, gần dân, hết lòng vì nhân dân phục vụ", vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/7/2019, cán bộ, chiến sĩ Đội cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH công an huyện Thọ Xuân mang theo máy ảnh, máy tính, máy quét vân tay xuống tận nhà những người già yếu, tàn tật, neo đơn, đối tượng chính sách như thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh… để làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân.