Những giải pháp chủ yếu Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thọ Xuân Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân là một tổ chức tự nguyện, tập hợp và đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thọ Xuân; đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên, hỗ trợ các hội viên hoạt động có hiệu quả góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong giai đoạn hiện nay.

Đăng lúc 3 tháng trước · 94 lượt xem

Gương Công dân gương mẫu ở xã Xuân Minh

Về xã Xuân Minh, qua tìm hiểu chúng tôi được biết, anh Lê Hùng Dũng, thôn Thiên Lọc là một điển hình tiến tiến trong phát triển kinh tế trang trại và được nhiều người biết đến bởi anh không chỉ là một người làm kinh tế giỏi mà còn là một điển hình gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào của địa phương được các cấp ghi nhận. Đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa (20/2/1947 – 20/2/2017), anh đã được Chủ tịch UBND huyện biểu dương khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng "Công dân gương mẫu, gia đình, thôn, khu phố, cơ quan, đơn vị kiểu mẫu" giai đoạn 2014 - 2016.

Đăng lúc 3 tháng trước · 102 lượt xem

Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện mô hình chợ ATTP và xây dựng cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn trên địa bàn huyện năm 2017

Chiều ngày 27/7/2017, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch số 74/KH-UBND, ngày 03/7/2017 của UBND huyện về thực hiện mô hình chợ ATTP và xây dựng cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn trên địa bàn huyện năm 2017. Đồng chí Lê Văn Duyệt, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 5 tháng trước · 103 lượt xem

Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp thành lập mới năm 2017

Sáng 03/8/2017, UBND huyện tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp thành lập mới năm 2017. Đồng chí Lê Đình Hải- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 5 tháng trước · 110 lượt xem

Lễ khánh thành Nhà máy cấp nước Đô thị Lam Sơn - Sao Vàng

Sáng 23/7/2017, UBND huyện Thọ Xuân tổ chức lễ khánh thành Nhà máy cấp nước Đô thị Lam Sơn - Sao Vàng.

Đăng lúc 5 tháng trước · 163 lượt xem

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Chiều ngày 7/7/2017, Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh về công tác xây dựng Đề án “Phát triển tổ chức Đảng, đoàn thể trong các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh”.

Đăng lúc 6 tháng trước · 109 lượt xem

Hội nghị giao ban Thường trực Huyện uỷ tuần 26

Sáng ngày 02/7/2017, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban tuần thứ 26 để nghe và cho ý kiến về các nội dung: Công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thọ Xuân lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2022; công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động tiếp theo theo kế hoạch tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ; công tác quy hoạch cụm công nghiệp tại xã Thọ Minh. Đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 tháng trước · 99 lượt xem

Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa UBND huyện Thọ Xuân với Viễn thông Thanh Hóa về công nghệ thông tin, giai đoạn 2017 - 2020

Sáng 01/7/2017, UBND huyện Thọ Xuân tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa UBND huyện Thọ Xuân với Viễn Thông Thanh Hóa về công nghệ thông tin, giai đoạn 2017 - 2020.

Đăng lúc 6 tháng trước · 131 lượt xem

6 tháng đầu năm 2017 toàn huyện phát triển mới được 72 doanh nghiệp

Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/HU, ngày 10/4/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về lãnh đạo đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp trên địa bàn huyện, giai đoạn 2017 – 2020; Đề án của UBND huyện về phát triển doanh nghiệp trên địa bàn huyện, giai đoạn 2017 – 2020.

Đăng lúc 6 tháng trước · 148 lượt xem

Thọ Xuân (Thanh Hóa): Thiên thời nơi đất “địa linh”

Huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi phát tích của hai triều đại Tiền Lê và Hậu Lê trong lịch sử phong kiến Việt Nam. Cũng là nơi dựng cờ khởi nghĩa chống quân Minh xâm lược, giành độc lập của anh hùng giải phóng dân tộc Lê Lợi - vị tổ trung hưng thứ hai của nước Việt.

Đăng lúc 8 tháng trước · 86 lượt xem