Lễ bàn giao trường mầm non Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn về Ủy ban nhân dân huyện Thọ Xuân quản lý

Đăng lúc: 10/07/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 7/7/2017, tại Trường Mầm non Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn, Ủy ban nhân dân huyện Thọ Xuân và Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn đã tổ chức lễ bàn giao Trường Mầm non Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn về Ủy ban nhân dân huyện quản lý.

Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thức - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện;  Hà Thị Ngân - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nội vụ;  Lê Huy Nhị - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng:  Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch, Tài nguyên và Môi trường; Văn phòng HĐND, UBND huyện; Chủ tịch UBND và cán bộ địa chính thị trấn Lam Sơn. Về phía công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn có các đồng chí: Lê Thị Tiến - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn; Lê Văn Phương - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn;  đại diện các phòng, ban thuộc Công ty và Ban Giám hiệu, giáo viên Trường Mầm non Công ty  Cổ phần Mía đường Lam Sơn.

Toàn cảnh lễ bàn giao

Trường Mầm non Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn - tiền thân là nhà mẫu giáo, ra đời năm 1982. Trải qua gần 35 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của công ty và sự giúp đỡ, chỉ đạo nghiệp vụ của ngành giáo dục huyện Thọ Xuân, trường đã không ngừng trưởng thành, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ, là địa chỉ tin cậy, là nơi đào tạo và chăm sóc giáo dục cho con của cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn.

Tại lễ bàn giao, đồng chí Lê Huy Nhị - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân về việc công nhận trường mầm non công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn là trường mầm non công lập nằm trong hệ thống trường mầm non công lập huyện Thọ Xuân và Quyết định việc tuyển dụng đặc cách giáo viên trường mầm non Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn. Đ/c Hà Thị Ngân - Trưởng phòng Nội Vụ thông qua biên bản bàn giao Trường Mần non Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn về UBND huyện Thọ Xuân quản lý.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Lê Văn Phương - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Mía đường Lam Sơn đã ký kết biên bản bàn giao trường Mầm non Công ty Cổ phần mía đường Lam Sơn về UBND huyện Thọ Xuân quản lý.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thức - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức – Phó Chủ tịch UBND huyện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn trong thời gian qua đối với sự nghiệp giáo dục huyện nhà nói chung, Trường Mầm non Công ty nói riêng. Đối với Ban Giám hiệu và giáo viên nhà trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: cần xác định rõ tư tưởng, khắc phục khó khăn, sử dụng hiệu quả trang thiết bị hiện có, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Thị trấn Lam Sơn tạo mọi điều kiện để Trường Mầm non Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn ngày càng phát triển vững mạnh, không chỉ là nơi học tập đối với con cán bộ, công nhân công ty mà còn thu hút con em ở những địa phương khác. Đối với các phòng, ngành liên quan, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị sớm hoàn thiện các thủ tục, kiện toàn bộ máy cũng như sắp xếp công việc phù hợp cho cán bộ, giáo viên, sẵn sàng bước vào năm học 2017 - 2018 đạt kết quả cao.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân