Huyện Thọ Xuân: Vốn đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn  đạt 5.923 tỷ đồng

Huyện Thọ Xuân: Vốn đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn đạt 5.923 tỷ đồng

Năm 2020, mặc dù nguồn vốn đầu tư gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên huyện Thọ Xuân đã chủ động, tích cực huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn cho đầu tư phát triển và triển khai các chương trình, dự án theo kế hoạch. Tổng vốn đầu tư phát triển và xây dựng kết cấu hạ tầng trên địa bàn ước đạt 5.923 tỷ đồng, bằng 100,4% kế hoạch.

Huyện Thọ Xuân: Vốn đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn đạt 5.923 tỷ đồng

Đăng lúc 1 tháng trước · 230 lượt xem

Hiệu quả chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng tả ngạn sông Chu

Thời gian qua, huyện Thọ Xuân đã tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển kinh tế - xã hội vùng tả ngạn sông Chu; Đề án phát triển kinh tế - xã hội xã Quảng Phú, tạo sự phát triển khá toàn diện cho vùng tả ngạn sông Chu.

Đăng lúc 2 tháng trước · 220 lượt xem

Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Phân khu số 01 - Khu dân cư đô thị, thuộc đô thị Lam Sơn - Sao Vàng

Ngày 30/9/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quyết định số: 3785/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Phân khu số 01 - Khu dân cư đô thị, thuộc đô thị Lam Sơn - Sao Vàng, huyện Thọ Xuân.

Đăng lúc 3 năm trước · 3730 lượt xem

Thọ Xuân: Công bố quy hoạch KCN Lam Sơn - Sao Vàng

Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn vừa tổ chức lễ công bố đồ án Quy hoạch Khu công nghiệp (KCN) Lam Sơn - Sao Vàng, huyện Thọ Xuân.

Đăng lúc 7 năm trước · 3698 lượt xem

Quy hoạch Cảng hàng không Thọ Xuân thành Cảng hàng không quốc tế.

Sáng ngày 22/9/2016, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của các Bộ, ngành: Giao thông vận tải, Quốc phòng, Cục Hàng không Việt Nam về kiến nghị quy hoạch Cảng Hàng không Thọ Xuân thành Cảng hàng không quốc tế.

Đăng lúc 7 năm trước · 3158 lượt xem