105 người đang online
  • Vài năm trở lại đây, với việc chú trọng khai thác, phát huy thế mạnh của các loại hình doanh nghiệp (DN) trong phát triển sản xuất, kinh doanh, cải thiện môi trường đầu tư, cơ cấu kinh tế của huyện Thọ Xuân đang có sự chuyển dịch theo hướng tích cực, thu hút nhiều DN tham gia.

• Với phương châm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu chính đáng của nhân dân, thời gian qua Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức nhiều đợt tăng cường lực lượng xuống cơ sở làm thủ tục cấp, đổi chứng minh nhân dân cho hàng nghìn người dân ở các xã xa trung tâm huyện như: Thọ Diên, Quảng Phú, đồng thời phối hợp với Bưu điện huyện trả CMND đến từng nhà dân ở các xã xa xôi này...

• Đại hội đoàn cơ quan UBND huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 - 2014.

• Thanh Hóa cần phát huy truyền thống anh hùng, làm tốt công tác xây dựng Đảng, đồng thời tập trung khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh của tỉnh để sớm xây dựng địa phương trở thành tỉnh kiểu mẫu như mong muốn của Bác Hồ. Đó là chỉ đạo của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thanh Hóa ngày 19/2 trong bối cảnh ngày 20/2, tỉnh sẽ kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm.

• Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Báo Thanh Hóa ra số đầu (20-3), Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3), Ngày Thể thao Việt Nam (27-3), hướng tới Giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ 16 – cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2012, trong hai ngày 3 và 4-3, các huyện Thạch Thành, Hà Trung và Thọ Xuân đã sôi nổi tổ chức giải việt dã năm 2012.

• Ngày 15/3, thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ ĐKDT ĐH,CĐ 2012, để tránh những sai sót đáng tiếc, trong Quy chế tuyển sinh 2012, Bộ GD-ĐT đã quy định rất rõ về thủ tục và hồ sơ đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển, chuyển nhận giấy báo thi, thí sinh cần lưu ý