1784 người đang online
  • Cuộc khởi nghĩa Lam Sơn từ mở đầu tới kết thúc thắng lợi (tháng 12-1427), qua các giai đoạn phát triển và chiến lược, chiến thuật của nó đã chứng minh Lê Lợi là người có tầm vóc của một thiên tài, một nhân cách vĩ đại, chỉ thấy ở những lãnh tụ mở đường, khai sáng.

• Từ nhiều năm nay, các nghệ nhân Trò Xuân Phả, xã Xuân Trường luôn có nhiều hoạt động nổi bật, đóng góp quan trọng vào thành công của các kỳ Lễ hội Lam Kinh, Lê Hoàn.

• Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-UBND của UBND huyện Thọ Xuân về việc tổ chức hội thi sân khấu hóa về công tác bảo vệ môi trường năm 2017, sáng ngày 5/10/2017, tại thị trấn Thọ Xuân, phòng Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức hội thi sân khấu hoá công tác BVMT năm 2017 cho các xã, thị trấn cụm 3 và 4, gồm: Xuân Quang, Tây Hồ, Xuân Hòa, Xuân Trường, Hạnh Phúc, TT Thọ Xuân, Xuân Thành, Thọ Nguyên, Xuân Khánh, Xuân Phong, Thọ Lộc, Bắc Lương, Nam Giang và Xuân Giang.

• Chiều ngày 10/11/2017, Ban Chấp hành Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV – năm 2017. Đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị gồm có: đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Lan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy Quân sự huyện.

• Chiều 26/10/2017, Công ty TNHH Thanh Tráng đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC số 5 tổ chức buổi tập huấn về PCCC cho trên 70 hộ tiểu thương đại diện cho các hộ tiểu thương kinh doanh tại chợ Phủ Thọ và các thành viên trong đội PCCC của Công ty.